Bảng giá đơn giản, minh bạch
Bắt đầu khám phá Kinh Thánh miễn phí. Nâng cấp lên Cao cấp khi bạn sẵn sàng để có quyền truy cập không giới hạn và các tính năng mạnh mẽ như Focus Mode.
Miễn phí
Miễn phí mãi mãi
- Thông báo câu gốc mỗi ngày
- Tĩnh nguyện hằng ngày
- Tất cả kế hoạch đọc với chuỗi ngày
- Trình đọc Kinh Thánh với 12 bản dịch bằng 11 ngôn ngữ
- Đánh dấu & trang đánh dấu
- 15 câu hỏi Kinh Thánh mỗi tuần
Premium
hoặc $39.99/năm ($3.33/tháng)
- Focus Mode với chuỗi ngày & huy hiệu Chỉ dành cho Cao cấp
- Lưu suy ngẫm & ghi chú cầu nguyện
- Lịch sử tĩnh nguyện & nhật ký
- Bài đọc hằng ngày qua email
- Hỗ trợ ưu tiên
- 20 câu hỏi Kinh Thánh mỗi ngày
Hội thánh
Dành cho hội thánh & mục vụ
- Tất cả tính năng Cao cấp
- Quyền truy cập Cao cấp cho toàn bộ hội thánh
- Thanh toán tập trung — không cần đăng ký cá nhân
- Giá ưu đãi theo số lượng
Tại sao phải trả nhiều hơn?
Freely Given Cao cấp rẻ hơn 6 lần so với Haven ($28/tháng). Bạn có câu trả lời Kinh Thánh với AI, bài tĩnh nguyện hằng ngày, kế hoạch đọc và Focus Mode chỉ với $4.99/tháng — hoặc tiết kiệm hơn nữa với gói hằng năm ở mức $3.33/tháng.
| Tính năng | Freely Given Cao cấp | Haven |
|---|---|---|
| Giá hằng tháng | $4.99 | $28 |
| Giá hằng năm | $39.99 | $199+ |
| Trả lời Kinh Thánh bằng AI | ✓ | ✓ |
| Tĩnh nguyện hằng ngày | ✓ | ✓ |
| Kế hoạch đọc | ✓ | ✓ |
| Focus Mode | ✓ | ✗ |
| Gói miễn phí | ✓ | ✗ |
Câu hỏi về thanh toán
Sự khác biệt giữa thanh toán hằng tháng và hằng năm là gì?
Với thanh toán hằng tháng, bạn trả $4.99 mỗi tháng. Với thanh toán hằng năm, bạn trả $39.99 một lần cho cả năm, tương đương chỉ $3.33/tháng — tiết kiệm hơn 33%. Cả hai gói đều bao gồm các tính năng giống nhau.
Tôi có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào không?
Có. Bạn có thể hủy đăng ký Cao cấp bất cứ lúc nào thông qua cửa hàng ứng dụng trên thiết bị (Apple App Store hoặc Google Play Store). Khi hủy, bạn vẫn giữ quyền truy cập các tính năng Cao cấp đến hết kỳ thanh toán hiện tại. Sau đó, tài khoản sẽ trở về gói miễn phí.
Có bản dùng thử miễn phí không?
Có. Người đăng ký Cao cấp mới sẽ có thời gian dùng thử miễn phí để khám phá tất cả tính năng Cao cấp trước khi bị tính phí. Thời gian dùng thử được hiển thị tại thời điểm đăng ký trong cửa hàng ứng dụng. Nếu bạn hủy trước khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ không bị tính phí.
Tự động gia hạn hoạt động như thế nào?
Đăng ký tự động gia hạn vào cuối mỗi kỳ thanh toán (hằng tháng hoặc hằng năm) trừ khi bạn hủy ít nhất 24 giờ trước ngày gia hạn. Việc gia hạn được xử lý thông qua cửa hàng ứng dụng và bạn sẽ bị tính phí theo mức giá tiêu chuẩn của gói đăng ký.
Tôi có thể được hoàn tiền không?
Việc hoàn tiền được xử lý thông qua cửa hàng ứng dụng. Apple và Google đều có chính sách hoàn tiền riêng cho các đăng ký trong ứng dụng. Nếu bạn cho rằng mình bị tính phí sai, hãy liên hệ đội ngũ hỗ trợ của cửa hàng ứng dụng hoặc liên hệ với chúng tôi tại [email protected] và chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể.