Xóa tài khoản
Chúng tôi tôn trọng quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Freely Given và tất cả dữ liệu liên quan, hãy làm theo các bước dưới đây.
Những gì bị xóa
Khi tài khoản của bạn bị xóa, chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn:
- Hồ sơ tài khoản và địa chỉ email của bạn
- Tất cả lịch sử trò chuyện và hội thoại
- Dấu trang, đánh dấu và ghi chú
- Tiến trình kế hoạch đọc và chuỗi liên tiếp
- Suy ngẫm tĩnh nguyện và ghi chú cầu nguyện
- Lịch sử phiên tập trung và huy hiệu
- Cài đặt thông báo và email
Cách yêu cầu xóa
Gửi email đến địa chỉ bên dưới từ email liên kết với tài khoản của bạn:
Vui lòng bao gồm:
- Chủ đề: "Yêu cầu xóa tài khoản"
- Địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn
Điều gì sẽ xảy ra
Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 7 ngày và gửi email xác nhận sau khi tài khoản và dữ liệu của bạn đã bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn có đăng ký đang hoạt động, vui lòng hủy qua App Store hoặc Google Play trước khi yêu cầu xóa.
Câu hỏi?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc xóa tài khoản hoặc dữ liệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại [email protected].